Dầu thủy lực cho máy công trình, máy xúc máy ủi

Dầu thủy lực cho máy công trình, máy xúc máy ủi

Dầu thủy lực cho máy công trình

Hiện này ngành công nghiệp khai thác đang phát triển rất mạnh mẽ, để phát triển được thì cần có các yếu tố con người, chính sách, và công cụ hỗ trợ. Trong đó các máy công trình, máy xúc, máy ủi, máy cắt là những bộ phận làm việc chủ yếu của ngành công nghiệp này.

Hiện nay các máy công trình vận hành trên nguyên lý sử dụng áp suất dầu chuyển hóa thành cơ năng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống thủy lực trong máy công trình ( máy xúc )

nguyên lý làm việc của hệ thống thủy lực trong máy công trình

 

Vai trò của dầu thủy lực trong máy công trình

Yếu tố quan trọng nhất để máy công trình hoạt động được đó chính là dầu thủy lực, vì vậy chất lượng dầu thủy lực có tốt thì hệ thống mới làm việc hiệu quả

Hiện nay dầu thủy lực mà các máy công trình đang sử dụng chủ yếu là dầu thủy lực 46, loại dầu có khả năng chịu được áp suất cao, giá thành vừa phải và phù hợp với hệ thống bơm áp, do có độ nhớt vừa phải, không đông đặc quá nên sẽ tốn ít công năng cho việc bơm áp

Mua dầu thủy lực cho máy công trình ở đâu?

Việc lựa chọn các hãng dầu thủy lực uy tín, thương hiệu lâu năm là phương án tốt nhất cho khách hàng, tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn những đại lý dầu, nhà cung cấp có địa chỉ rõ ràng, uy tín để tránh mua phải "dầu đã làm lại" mà bằng mắt thường không phân biệt được. Bên cạnh đó, giá cả cũng là một tiêu chí được ưu tiên hàng đầu.

Với kinh nghiệm cung cấp các loại và dịch vụ tư vấn hỗ trợ bán hàng từ nhiều năm nay, BKMech đã trở thành nhà cung cấp được lựa chọn và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên cả nước. BKMech luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tư vấn kỹ thuật và chính sách hậu mãi cho khách hàng của mình. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm dầu cắt gọt, thủy lực và các sản phẩm dầu khác... vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.