Giới thiệu về hãng máy phay CNC Đài Loan AGMA

Giới thiệu về hãng máy phay CNC Đài Loan AGMA

Agmachine Techno Co, Ltd là một nhà sản xuất Máy phay CNC Đài Loan chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1997, nằm ở quận Shengang, thành phố Đài Trung, Đài Loan. Tháng 3 năm 2004, AGMA thành lập Jiaxing Jiagma IND Corp tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Jiaxing Jiagma IND Corp nhập khẩu các máy công cụ từ công ty TNHH Agmachine Techno Đài Loan và chỉ bán máy này cho thị trường Trung Quốc .Đội ngũ quản lý AGMA bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phay CNC. Khả năng bao quát và mở rộng hiểu biết kỹ thuật là nền tảng và định hướng mà AGMA nhất nhất tuân thủ để tạo ra các sản phẩm máy phay CNC tốt nhất. AGMA chế tạo các trung tâm gia công đứng sử dụng băng liền boxways, máy phay CNC tốc độ cao và máy phay đứng sử dụng băng bi (vít me bi ray dẫn hướng), máy phay CNC cỡ lớn chất lượng cho các ứng dụng như gia công khuôn mẫu, linh kiện điện tử, hàng không vũ trụ. 

may_phay_cnc_dai_loan_agma
Mỗi máy được sản xuất với thiết kế sáng tạo, lắp ráp nghiêm ngặt và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tháng 3 năm 2003, AGMA đã đạt chứng nhận ISO 9001:2000; 12 tháng 5 năm 2009, AGMA được RIAA chứng nhận ISO9001: 2008 đánh dấu bước ngoặt của AGMA trong tiến trình quản lý chất lượng. Tất cả các sản phẩm tại AGMA đều tuân thủ các quy định CE và EMC và được kiểm tra bởi P.M.C. (Trung tâm nghiên cứu & phát triển thiết bị máy móc chính xác). Từ năm 1998, AGMA xuất khẩu sản phẩm tới Nhật bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Canada, Argentina, ý, Bỉ, Romania, Slovenia, Đức, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Malaysia và Singapore. Chính sách đặt khách hàng là ưu tiên số 1 của AGMA với danh tiếng trong dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành sản phẩm đáng tin cậy đã giúp AGMA xây dựng được vị thế của mình trên thị trường thế giới.

may_phay_cnc_dai_loan_agma_taiwan
Mặc dù mới được 20 năm kể từ khi AGMA thành lập, nhưng con số đó không ảnh hưởng tới năng lực và danh tiếng của AGMA. Từ thủ đô của Hoa Kỳ với 840 ngàn USD và 2,72 triệu USD doanh thu năm đầu tiên, đến 2011 doanh thu hàng năm đã dạt 16 triệu USD. AGMA đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trong sự phát triển của ngành công nghiệp máy CNC Đài Loan với sản lượng sản xuất hàng năm là khoảng 350 máy và tiếp tục nâng lên theo từng năm.
Luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn bao giờ hết cho khách hàng trên toàn thế giới góp phần giúp doanh nghiệp,khách hàng ngày càng thịnh vượng, AGMA đã trở thành nhà cung cấp máy phay CNC Đài Loan chính của BKMech từ hơn 10 năm nay tại Việt Nam. 

Xem video các model của AGMA tại đây