Phần mềm Moldex 3D

Phần mềm Moldex 3D

Moldex3D - Sản phẩm của tập đoàn CoreTech Đài Loan là giải pháp CAE  số 1 trong lĩnh vực khuôn ép nhựa, có khả năng kiểm tra, đánh giá các thiết kế khuôn và các sản phẩm nhựa một cách chính xác từ các thông số: thời gian điền đầy, nhiệt độ, áp suất các vùng khuôn, độ cong vênh, đường hàn,...từ đó đưa ra giải pháp tối ưu hóa thông số ép phun, thậm chí là cả trong thiết kế khuôn, thiết kế sản phẩm. Các phiên bản Moldex3D đi từ thấp tới cao bao gồm: eDesign Basic - eDesign - Professional - Advanced với công cụ hỗ trợ thiết kế: hệ thống kênh dẫn nhựa, cổng phun, hệ thống làm mát, áo khuôn / Khả năng tạo lưới tứ diện, lục lăng,...bằng công nghệ 3D True Mesh, vá lưới lỗi với CAD Doctors / Hỗ trợ phân tích, tính toán song song trên máy tính đa lõi,đa chip, đa CPU, đa cụm CPU / Hỗ trợ các dạng ép phun, khuôn đặc biệt như trang trí trong khuôn, khuôn đúc đa lớp, đa vật liệu, sợi dị hướng, trợ khí,...cùng với các Add on tùy chọn cho khách hàng.

Video giới thiệu Moldex3D

Moldex3D là sản phẩm CAE hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghiệp khuôn đúc nhựa. Với công nghệ phân tích hàng đầu, Moldex3D có thể giúp bạn thực hiện việc mô phỏng chuyên sâu với phạm vi rộng rãi nhất của các quá trình đúc ép và tối ưu hóa thiết kế và chế tạo sản phẩm. Các kết quả mô phỏng có thể giúp người sử dụng hạn chế các khuyết tật, các dạng sai hỏng thường gặp trong quá trình thiết kế khuôn ép nhựa. Moldex3D đã dần trở thành công cụ đắc lực có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp (Các module) chạy trong phần mềm CAD/CAM nổi tiếng như Cimatron, SolidWorks, CATIA, NX, PTC creo, Parasolid,...

TẢI PHẦN MỀM MOLDEX3D R15

moldex3d_tich_hop_trong_cac_phan_mem_cad-cam-Solidworks-catia-cimatron-NX

Phương châm của Cortech là không ngừng cải tiến công nghệ nên Cortech luôn lắng nghe phản hổi từ người dùng, từ đó Moldex3D liên tục được cải tiến và hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

molding_innovation

Với sức mạnh tuyệt vời của mình, hiện nay Moldex3D đã trở thành công cụ phân tích dòng chảy trong khuôn CAE chủ yếu trong nước, chiếm trên 85% thị trường người sử dụng trên tòan cầu, số lượng đã vượt trên 3,200 khách hàng. Dưới đây là các khách hàng thuộc lĩnh vực ô tô và công nghệ cao/điện tử của CoreTech

khach_hang_cua_moldex3d

<<<Xem thêm tại đây>>>

 Các tính năng mới trên MOLDEX3D R15.0 ( Ra mắt năm 2017)

Tính năng mô phỏng trong có thể giúp bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng và thông minh trong giai đoạn thiết kế ban đầu. Nhưng vấn đề là, quá trình chuẩn bị cho công việc mô phỏng thường rất mất thời gian, khiến người dùng phải chờ đợi quá trình máy phân tích khá lâu.

Moldex3D R15.0 cung cấp một hiệu suất cao, chính xác và khả năng sử dụng tốt hơn để sắp xếp quy trình làm việc mô phỏng và cung cấp thời gian quay vòng nhanh hơn, nâng cao hiệu quả công việc cũng như hiệu suất làm việc.

Dưới đây là những tính năng thú vị hàng đầu trong Moldex3D R15.0 giúp tăng cường quá trình mô phỏng các dự án tiếp theo và kết quả của nó, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho người dùng. Các dự án mô phỏng được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn với Moldex3D R15.0. 

- Đạt được hiệu suất tạo lưới điểm trên chi tiết, kênh dẫn nhựa với chất lượng cao trong thời gian ít hơn đáng kể
- Tạo ra một Mesh khuôn hoàn chỉnh hơn và dễ dàng hơn.
- Cung cấp một nền tảng để tăng tốc độ công việc mô phỏng và hiệu quả.
- Tính năng mô phỏng trang trí nội thất nâng cao (IMD). Tính năng "Wash-out Index" mới sẽ cho phép các nhà thiết kế dự đoán tốt hơn việc rửa trôi mực của màng trang trí để đảm bảo các sản phẩm được trang trí thành công.
Moldex 3D R15.0

- Mô phỏng nhiều quá trình kết hợp để thỏa mãn nhu cầu cụ thể đối với các sản phẩm nhựa có độ chính xác cao 

- Khả năng mô phỏng mới cho quá trình tạo bọt Polyurethane (PU)

- Khả năng mô phỏng mở rộng cho khuôn cán thép tấm (Sheet Molding Compound-SMC)

- Đồng bộ hóa các tham số quy trình mô phỏng với các máy khuôn mẫu thực tế

- Mô phỏng quản lý vòng đời sản phẩm (Products Lifecycle Management - PLM) một cách thông minh

- Cập nhật thêm thư viện 116 loại nhựa, nhựa nhiệt mới, thêm mới giao diện bảng điều khiển cho máy ép phun nhựa ENGEL và TOSHIBA.

- Hỗ trợ trên Window10

Các tính năng mới trên MOLDEX3D R16.0 ( Ra mắt năm 2018)

Phan mem moldex3D R16

 BKMech là nhà phân phối chính thức phần mềm Moldex3D của hãng CoreTech tai Việt Nam.

Đăng ký demo giới thiệu Moldex3D

Tìm hiểu về phần mềm Moldex3D và chúng tôi qua các kênh dưới đây: 

phan_tich_qua_trinh_ep_phun

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA - BKMech Co.ltd

Văn phòng giao dịch: Tầng 2, Số 281 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : +842462934918

Fax : +842432373745

Website: http://www.bkmech.com.vn

FacebookMáy CNC Đài Loan và phần mềm CAD/CAM/CAE/CNC

Youtube:   BKMech's Channel

 

BKMech CEO

Điện thoại: 0968340716

Email: Ceo@bkmech.com.vn

BKMech Engineer

Điện thoại: 0962926611

Email: Admin@bkmech.com

BKMech Sales

Điện thoại: 0966 223 181

Email: Sale01@bkmech.com.vn