“Sản xuất thông minh” – xu hướng chủ đạo của Đài Loan tại MTA- 2017

“Sản xuất thông minh” – xu hướng chủ đạo của Đài Loan tại MTA- 2017

Dành hơn 80% tổng lượng máy công cụ để xuất khẩu, Đài Loan hiện nay đã trở thành nơi xuất khẩu máy công cụ đứng thứ 5 toàn cầu, chỉ sau Đức, Nhật, Ý và Trung Quốc.

Tại Triển lãm máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA VN) 2017, khu vực Taiwan Pavilion có tới 69 gian hàng (đông nhất) trên tổng diện tích 1.089m2.

may-cnc-dai-loan_-_mta-2017

Bên lề triển lãm MTA, tại hội thảo “Hãy bắt tay với ngành công nghiệp máy công cụ trí tuệ của Đài Loan để cùng dẫn đường cho ngành sản xuất của thế giới”, nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành máy công cụ NC, máy phay CNC, tiện CNC  Đài Loan như Tongtai, Agma CNC, Leaderway CNC, Extron CNC, Takang CNC, Liensheng, Yeong Chin Machinery Industries, Advantech, Hiwin Technologies, hãng Moldex3D Cortech… đã giới thiệu những ứng dụng sản xuất thông minh và các sản phẩm thông minh mới nhất theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0.

may-cnc-dai-loan-cac_chuyen_gia_cnc tai hoi thao MTA2017

Với những thế mạnh đã được khẳng định trên thị trường về chất lượng, độ chính xác cao, giá thành cạnh tranh, dịch vụ tiền mãi và hậu mãi chu đáo…, các nhà sản xuất máy công cụ (máy CNC, NC) Đài Loan kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp VN trong thời gian tới.

Theo: doanhnhancuoituan.com.vn