Cập nhật lần cuối vào Tháng Tám 9th, 2021 lúc 11:50 sáng

MOLDEX3D – Sản phẩm của tập đoàn CoreTech Đài Loan là giải pháp CAE  số 1 trong lĩnh vực khuôn ép nhựa, có khả năng kiểm tra, đánh giá các thiết kế khuôn và các sản phẩm nhựa một cách chính xác từ các thông số: thời gian điền đầy, nhiệt độ, áp suất các vùng khuôn, độ cong vênh, đường hàn, … từ đó đưa ra giải pháp tối ưu hóa thông số ép phun, thậm chí là cả trong thiết kế khuôn, thiết kế sản phẩm. Các phiên bản Moldex3D đi từ thấp tới cao bao gồm: eDesign Basic – eDesign – Professional – Advanced với công cụ hỗ trợ thiết kế: hệ thống kênh dẫn nhựa, cổng phun, hệ thống làm mát, áo khuôn / Khả năng tạo lưới tứ diện, lục lăng, … bằng công nghệ 3D True Mesh, vá lưới lỗi với CAD Doctors / Hỗ trợ phân tích, tính toán song song trên máy tính đa lõi, đa chip, đa CPU, đa cụm CPU / Hỗ trợ các dạng ép phun, khuôn đặc biệt như trang trí trong khuôn, khuôn đúc đa lớp, đa vật liệu, sợi dị hướng, trợ khí, … cùng với các Add on tùy chọn cho khách hàng.

Các tính năng mới trên phần mềm MOLDEX3D R15. 0

Phương châm của Cortech là không ngừng cải tiến công nghệ nên Cortech luôn lắng nghe phản hổi từ người dùng, từ đó Moldex3D liên tục được cải tiến và hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với sức mạnh tuyệt vời của mình, hiện nay Moldex3D đã trở thành công cụ phân tích dòng chảy trong khuôn CAE chủ yếu trong nước, chiếm trên 85% thị trường người sử dụng trên tòan cầu, số lượng đã vượt trên 3,200 khách hàng. Dưới đây là các khách hàng thuộc lĩnh vực ô tô và công nghệ cao/điện tử của CoreTech

Tính năng mô phỏng trong có thể giúp bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng và thông minh trong giai đoạn thiết kế ban đầu. Nhưng vấn đề là, quá trình chuẩn bị cho công việc mô phỏng thường rất mất thời gian, khiến người dùng phải chờ đợi quá trình máy phân tích khá lâu.

Moldex3D R15. 0 cung cấp một hiệu suất cao, chính xác và khả năng sử dụng tốt hơn để sắp xếp quy trình làm việc mô phỏng và cung cấp thời gian quay vòng nhanh hơn, nâng cao hiệu quả công việc cũng như hiệu suất làm việc.

Dưới đây là những tính năng thú vị hàng đầu trong Moldex3D R15. 0 giúp tăng cường quá trình mô phỏng các dự án tiếp theo và kết quả của nó, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho người dùng. Các dự án mô phỏng được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn với Moldex3D R15. 0.

  • Mô phỏng nhiều quá trình kết hợp để thỏa mãn nhu cầu cụ thể đối với các sản phẩm nhựa có độ chính xác cao 

BKMech CEO

- Điện thoại: 098 118 6339 - Email: ceo@bkmech.com.vn

VPGD tại Hà Nội

Kinh doanh

- Điện thoại: 0867 653 588 - Email: sale01@bkmech.com.vn
- Điện thoại: 0981 485 166 - Email: sale02@bkmech.com.vn

Kỹ thuật viên

- Điện thoại: 0976 864 339 - Email: technical06@bkmech.com.vn

VPGD tại TP Hồ Chí Minh

Kinh doanh & Kỹ thuật viên

- Điện thoại: 0976 517 386 - Email: sale05@bkmech.com.vn

Contact Me on Zalo